Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 3,18x10,9m) Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18 x 10,9m

 

 

Tầng 1: Với kích thước bề ngang rất khiêm tốn mà bạn lại thích một loạt không gian cần thiết cho tầng 1. Vì vậy, KTS đã bố trí cầu thang và WC ở phía cuối nhà tạo cho không gian phòng khách và phòng bếp được trải dài trên mặt bằng lô đất. Nội thất phòng khách và không gian bếp được bố trí ngăn cách nhau bởi một quầy Bar nhỏ nhưng rất duyên dáng.


Tầng 2: Là không gian của một phòng ngủ lớn với một ban công vuông vắn phía trước mặt tiền ngôi nhà làm cho nội thất phòng ngủ tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ kết hợp với không gian làm việc bên cạnh làm cho không gian bên trong cảm giác ấm cúng và sang trọng. Mặc dù bề ngang rất hẹp nhưng sống trong đó vẫn cảm giác thoải mái vì KTS đã xử lý không gian trở nên đơn giản mà không bị vụn.


Tầng 3: Là không gian của sân phơi với mái kính trong lấy ánh sáng thiên nhiên. Qua sân phơi là phòng ngủ của trẻ, KTS đã bố trí không gian thờ nho nhỏ bên trong phòng ngủ của trẻ nhỏ.

 

 

Phối cảnh công trình

 


Nhìn tổng thể kiến trúc nhà là một khối hộp vuông vắn với những ban công nhẹ nhàng bày ra ngoài không gian. Những mảng kính lớn kết hợp với những mảng bê tông làm tôn thêm vẻ đẹp của kiến trúc công trình.

Chúc các bạn có một ngôi nhà như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: