Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 20x17m) Nhà nghỉ cuối tuần 20m x 17m

 

 

Với thời tiết ở Huế, chịu sự tác động ảnh hưởng khí hậu Đông Nam Á, do vậy hướng gió chính thay đổi theo mùa rõ rệt. Mùa Đông, có gió mùa Đông Bắc lạnh, mùa hè có gió Tây Nam khô nóng (Gió Phơn Tây Nam). KTS đã đưa giải pháp nhằm hạn chế tối thiểu để ngôi nhà không bị ảnh hưởng nhiều bởi 2 loại gió này. Phía Tây Nam, Đông Bắc sẽ trồng cây ăn quả có tán lớn để che nắng và hạn chế 2 loại gió trên.

 

Giao thông bố trí tiện lợi mọi hướng, cho các thành viên. Từ vị trí cổng vào là chỗ đỗ xe, thiết kế lối đi phụ dành cho người nội trợ, đi vào khu bếp mà không phải qua phòng khách. Trẻ nhỏ có thể chạy ra khu vui chơi phía hông nhà. Rời khỏi xe, khách có thể đi vào phòng khách hoặc ra khu ăn uống, vừa nhâm nhi vừa tận hưởng không khí trong lành vùng ngoại ô.

Phòng ăn và bếp liên thông với nhau tạo thành 1 không gian rộng, thoáng mát. Phòng khách view ra hướng đẹp nhất là sân vườn, ao cá. Khi có những dịp bàn bè tụ họp đông đủ, phòng khách và bếp có thể tổ chức liên kết với nhau tạo thành chuỗi để ngồi ăn uống, cho 1 không gian ấm cúng, tiện nghi. Mùa hè, khoảng hiên được thiết kế theo phong cách rất “Tây”, với hệ thống lò sưởi, lò nướng là không gian lí tưởng cho những cuộc party ngoài trời.

Như nguyện vọng của gia chủ, đối với không gian nghỉ ngơi, thư giãn, KTS đã bố trí 2 phòng ngủ tương đối tiện nghi và rộng với 20m2 mỗi phòng. Phòng khách và phòng ngủ bố trí các vách kính, cho không gian thoáng mát. Đây còn là không gian tập thể dục cho người yêu thích thể thao. Ao cá được bố trí hướng Đông Nam khu vườn, xung quanh là cây ăn quả. Kết hợp với đường dạo quanh hồ là điểm kết nối của các không gian.


Phối cảnh gợi ý

Trên đây là những gợi ý của KTS, chúc gia đình bạn sớm có công trình đẹp như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: