Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 10,57x9,31m) Tư vấn thiết kế ngôi nhà 3 tầng, 1 tum bên sườn đồi

 

 

Căn nhà có vị trí nằm trên sườn dốc của thung lũng. Đây là địa hình khá đẹp, cùng với không gian rộng rãi, khơi nguồn cảm hứng cho con người sống và làm việc ở đó. Với những thông tin mà bạn đã đưa, KTS ASpace xin đưa ra phương án thiết kế sơ bộ như sau:

Từ bên ngoài đi qua sảnh lớn vào nhà là khu vực phòng khách và bếp ăn. Phía trước ngôi nhà được bố trí bồn hoa và không gian xanh phía trước. Phía sau nhà thiết kế sân vườn tạo cảnh quan đẹp.

Mặt bằng tầng 1

Cầu thang với cửa chớp kính, lấy sáng cho toàn bộ cho khu thang, mà không cần phải có thông tầng trên mái. Trên khu vực tầng 2, được bố trí 2 phòng ngủ và khu vực WC rộng. Mỗi phòng ngủ đều có ban công, có thể nhìn ra sườn đồi. Từ trên cao, bạn có thể ngắm được những cảnh vật của thị trấn Bảo Lạc.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ : 1 phòng ngủ khách và phòng ngủ con trai. Các phòng ngủ đều có diện tích tương đối lớn 19,2m2 và có view đẹp nhìn ra bên ngoài.

Mặt bằng tầng 3

Trên tầng tum: Gồm phòng thờ, và khu giặt phơi. Khu phơi bố trí giàn hoa trên mái. Ở đây ta có cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên, vì có cây cối và hoa lá.

Mặt bằng tầng tum

Hy vọng với những tư vấn thiết kế sơ bộ của KTS, gia đình bạn sẽ sớm có công trình đẹp như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: