Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 100m2) Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2

 

 

Trên diện tích đất 400m2 nằm ngoại ô thị trấn Từ Sơn – Bắc Ninh chủ nhà yêu cầu xây biệt thự hiện đại 100m2 có vườn xung quanh nhà, với sảnh lớn đủ rộng để là nơi ngồi uống trà. Đáp ứng yêu cầu của chủ nhà chúng tôi xin tư vấn thiết kế kiến trúc như sau.

 

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 1

Tầng 1:

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 2

Có phòng khách lớn kết hợp với không gian mở của Bếp và Bar, với hệ thống của mảng lớn lấy sáng tự nhiện, 1 gara ô tô, 1 phòng ngủ cho phòng osin (kho).

Tầng 2:

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 3

Sảnh lớn trưng bày của gia chủ, kết hợp với phòng đọc sách thú vui của chủ nhà và nơi đây cũng là để cả gia đình giải tri xem film hát Karaoke. 1 phòng ngủ lớn, thay đồ được kết hợp với khu làm việc. Và có 1 WC riêng đảm bảo tiện nghi cho chủ nhà, 1 phòng ngủ nhỏ có vệ sinh khép kín.

Tầng 3:

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 4

1 phòng thờ quay hướng Đông, 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dự trữ dành cho khách nghỉ lại tại nhà, 1 phòng giặt.

Phối Cảnh:

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 5

Tư vấn xây biệt thự hiện đại diện tích 100m2 | ảnh 6

 
(Theo Dothi-cungxaynhadep.vn)

 

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Trần(dienkt@yahoo.com.vn)

  Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Nguyễn Trần DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế tóan, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế tóan có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, các quy định của các luật thuế có liên quan. Quý khách hàng đã có nhân viên kế toán nhưng không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Bộ phận kế toán, nhân sự thực hiện kế toán, khai báo thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo quy định. Để lựa chọn được đúng công ty Dịch Vụ Kế Toán được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng, uy tín, họat động kế toán luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ của Bộ tài chính, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp ứng được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ kế toán của NGUYỄN TRẦN ACCOUNTING. I.Với dịch vụ kế toán trọn gói: 1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu. 2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu. 3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu. 4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp. 5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật. 6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán. 7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định. 8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định. 9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm. 10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định. 11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty; 12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp. 13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện. 14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh. Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn. Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật. Mọi chi tiết xin liên hệ : Công Ty Dịch Vụ Kế Toán NGUYỄN TRẦN ACCOUNTING Điện thoại : 0917.111.307 (Mr Điền) – 0983.337.387 (Ms Hoa) Địa Chỉ: Số 4 – Đường số 1 – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức -TpHCM Website : www.khaibaothuetainha.com Email : Dienkt@yahoo.com.vn Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: