Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Mang xuân vào nhà bạn

 

 

 

 

Những mách nước dưới đây sẽ giúp bạn tạo sức sống mới cho tổ ẩm của mình và mang mùa xuân đến trong từng góc nhà.

 

1. Làm thoáng không gian phòng


Nếu nhà bạn sử dụng bộ sofa màu tối hoặc rèm treo cửa có chất liệu dày như nhung, caro sẫm màu thì lời khuyên là nên thay thế chúng. Bạn có thể sử dụng những bộ bàn ghế, rèm cửa màu sắc sáng, nhẹ nhàng.


2. Thay thảm sàn
Những tấm thảm dày đương nhiên rất hợp cho mùa đông, nhưng khi nhiệt độ bắt đầu thay đổi thì bạn nên tìm các loại thảm màu nhã nhặn, chất liệu cotton thoáng mát.


3. Kê lại đồ đạc trong các phòngSắp xếp lại vị trí bàn, tủ cho hợp lý cho không gian rộng hơn, khoảng cách như được kéo dãn ra, tạo sự thoáng mát và thoải mái. Thay đổi vị trí các đồ vật để tạo một cảm giác mới cho bạn và mọi người ghé thăm nhà bạn sẽ có nhiều bất ngờ.


4. Thay đổi màu sơn 


Đối với các căn nhà đã trải qua mùa đông đầy khắc nghiệt, cách tốt nhất để mang mùa xuân về là bạn thay đổi màu sơn mới, tươi sáng hơn, mạnh mẻ hơn, cách bố trí màu sơn hài hoà mang lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.


5. Thay mới các lọ hoa
Nếu bạn dùng các lọ hoa giả đã cũ màu thì nên thay bằng các bình hoa tươi, đem lại không khí mùa xuân.


6. Dọn các món đồ không cần thiết
Qua mùa đông, các vật dụng không cần thiết cần phải được dọn dẹp, cho vào nhà kho. Khi các giá, kệ được dọn dẹp thì căn phòng cũng sáng sủa hơn rất nhiều đấy. Ngoài ra bạn cũng đừng quên lau chùi cửa kính, đặt các chậu hoa trên cửa sổ cho không gian được thổi khí sắc của mùa xuân.


7. Thay mới các loại ga, gối, khăn trải bàn, trải giường


 


Căn phòng nhà bạn sẽ sinh động, tươi trẻ hơn nhờ màu sắc tươi tắn, nhã nhặn của các loại khăn trải bàn, trải giường.(Theo Ngôi sao-dt)

 


 Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image