Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Kiểu nhà ống 3 tầng 1 tum khá phổ biến.

 

 

Yêu cầu như sau: Tầng 1: Sảnh bán hàng + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 WC. Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 WC. Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + 1 WC. Tầng tum: Phòng thờ + Phòng giặt + Sân phơi + Sân chơi

Trả lời:

Đây là một kiểu nhà ống 3 tầng 1 tum khá phổ biến ở các đô thị, thị trấn,…theo xu hướng hiện nay.

 

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống bao gồm một gian nhỏ tận dụng để bán hàng, một phòng khách, một phòng ăn kết hợp bếp nấu và một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang.

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống cơ cấu không gian bao gồm 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Một phòng ngủ lớn có cửa mở hướng ra ban công trước nhà. Phòng vệ sinh chung thiết kế ở khoảng giữa giúp thuận tiện sử dụng chung.

 

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống với cách bố trí tương tự tầng 2, chỉ có điểm khác là phòng ngủ phía sau được chuyển thành phòng làm việc . Các phòng ngủ và phòng làm việc đều thoáng gió, lấy ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ và cửa đi.

 

Tầng tum được thiết kế chức năng bao gồm: phòng thờ, phòng giặt, sân chơi và sân phơi. Phòng thờ được đặt trên tầng trên cùng, ở một không gian riêng biệt. Không gian này để thoáng, trang trí bằng lan can kính và sắt hộp tạo ra sự đồng bộ cho tổng thể.

 

 

Dothi.net

Bookmark and Share

 

 • Phạm Văn Dân(gm@hoangnamauto.com)

  Xin chào KTS: Tôi là Phạm Văn Dân, gia đình tôi hiện có mảnh đất mặt tiền 3.3m, dài 11m. Mặt ngõ 5m. Tôi đang muốn thiết kế ngôi nhà 3 tầng 1 tum. Tầng 1 gồm Phòng khách, bếp + phòng ăn và nhà WC nhỏ. Tầng 2: 2 phòng ngủ 1 nhà WC. Tầng 3: 2 phòng ngủ và 2 nhà WC (1 phòng khép kin 2 vợ chồng). Tầng tum là Phòng thờ + sân phơi. Xin KTS tư vấn có nên thiết kế tầng lệch không a? Tôi muốn thiết kế kiểu nhà hộp hiện đại, tầng 2 có lan can. Rất mong được KTS tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
 • Bùi Quảng Hà(hanhtrinhbui@yahoo.com)

  Kính gủi KTS : Xin chào , tôi ten Hà sn 1972 (nhâm tí ) tôi có miệng đất hình thang gần vuông hướng Dông Nam, nhưng vị trí cuối hẻm, có diện tích cụ thể như sau : MT 5.78m , đuôi nở hậu 6.42m chiều dài cho phép xây dựng là 7.77 ( đã trừ lộ giới ). Tôi muốn xây 1 trệt có phòng khách rộng rãi và 1 toilet dưới cầu thang, 1 lửng để làm bếp và bàn ăn rộng, 01 lầu có hai phòng ngủ (01 cho 2 VC, 1 cho 2 con gái ) cùng toilet khép khín, 01 lầu thượng ở trước xây phòng thờ , ở sau xây công trình phụ làm chỗ giặt đồ và phơi, phần còn lại để trồng rau trong thùng xốp hoặc chỗ ngồi chơi mùa hè. Cửa chính và cầu thang tôi muốn để bên phải nhà ( ở trong nhà nhìn ra )tôi rất muốn KTS tư vấn và thiết kế mô hình nhà ,dự tính chi phí xây dựng ( vật tư loại khá ) , tôi có gửi hình ảnh miếng đất kèm theo. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào !
 • Phùng Văn Mạnh(vanmanh1978@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất 32m2 toi muốn xây nhà 2 tầng, 1 tum. mặt tiền 4.3m x 7.5m nha hương Đông. Mong muốn tầng 1 khu để xe, phòng khách, Bếp,1 WC. Tầng 2: 2 phòng ngu + 1WC. Tầng tum: Phòng thờ + Phòng giặt + Sân phơi + Sân chơi
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: