Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Không gian nội thất văn phòng hiện đại

 

 

Không gian nội thất văn phòng hiện đạiNeopolis hoàn thành xong thiết kế nội thất cho trụ sở chính công ty của họ, nằm ở Zvolen, trung tâm Slovakia. Đây là một không gian tuyệt vời, một nơi làm việc lý tưởng.
Theo Neopolis thì không gian nội thất ở đây được chia thành bốn khu vực chức năng. Khi vực đầu tiên ( còn gọi là phòng tím ) được tách ra từ không gian khác thông qua các cửa kính trượt, đây là phòng hành chính với 4 địa điểm làm việc và một nhà bếp nhỏ. Khu vực thứ hai là nơi dành cho các hội nghị và tổ chức một bàn hội nghị lớn từ 8 đến 10 người phục vụ cho họp hành và bàn bạc công việc.

Khu vực thứ ba được đặt một bộ ghế Sofa màu đen trên tường có gắn màn hình tivi không gian này dành cho nhân viên thư giãn, giải trí như xem phim, nghe nhạc mỗi khi đến giờ nghỉ. Khu vực cuối cùng được ngăn cách với khu vực thứ ba bởi những tấm gỗ đục lỗ, khu vực này là không gian làm việc mà công ty dành cho đối tác của mình với trang trí màu trắng tạo lên sự thú vị tuyệt vời.

Tất cả các đồ nội thất và các yếu tố nội thất tùy chỉnh đều được thực hiện và được thiết kế bởi Neopolis. Thiết kế dự án này là gồm có: Vierka Dorčáková, Juraj Karlík và Krisztian Hruskó.

Mời các bạn cùng archi tham khảo những hình ảnh về thiết kế tuyệt vời này!
 
Khu vực đầu tiên.

 


Khu vực thứ hai, phòng họp

 

 

 


Khu vực thứ ba, phòng thư giãn, giải trí 

 


Khu vực cuối cùng là phòng làm việc của đối tác

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image