Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Không Gian Đẹp

Với diện tích chỉ vỏn vẹn chưa đến 45m² nhưng 2 căn hộ này vẫn toát lên phong cách trẻ trung, hiện đại nhờ cách bài trí nội thất cực kỳ sáng tạo.

Sẽ chẳng ai có thể từ chối cơ hội được sống trong căn hộ rộng 15m² này bởi dù tí hon nhưng nó vô cùng tiện nghi và sở hữu vẻ đẹp đầy phong cách

Với những gia đình muốn chung sống nhiều thế hệ, mẫu căn hộ 4 phòng ngủ dưới đây rất đáng để tham khảo.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và những gì chân chất, mộc mạc thì hẳn sẽ cảm thấy thích thú với ngôi nhà của nghệ sĩ điêu khắc tại mảnh đất thủ đô.

Kì này, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp khi ngắm những căn bếp của người nổi tiếng. Không bàn đến các chuẩn mực về kĩ thuật và kiến trúc, những gì chúng ta thấy dưới đây sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn cho thị giác của các bạn.

Dù diện tích chỉ vỏn vẹn chưa đến 30m², nhưng 2 căn hộ ở ngay trung tâm thủ đô Paris (Pháp) vẫn đủ không gian sinh hoạt nhờ cách thiết kế khoa học và thu hút.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như sự hiếu động của trẻ nhỏ, những ngôi nhà dưới đây đã được tính toán rất kĩ để có không gian rộng rãi nhất.

Với căn hộ có diện tích hơn 50m², KTS đã khéo léo bố trí nội thất một cách hợp lý, tạo không gian thoáng mát và điều quan trọng là hợp phong thủy với tuổi của chủ nhà.

Bookmark and Share