Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Không Gian Đẹp

Căn hộ diện tích nhỏ chỉ với 39m2 tưởng chừng như sẽ rất khó khăn cho các hoạt động sinh hoạt của chủ nhân. Nhưng với cách thiết kế các không gian thông minh, sắp xếp nội thất khoa học, lựa chọn thiết bị vật dùng phụ hợp cùng với cách phối màu đã khiến cho căn hộ nhỏ này đáp ứng được nhu cầu sinh sống với đầy đủ tiện nghi của gia chủ.

Dù chỉ vỏn vẹn 35m2 nhưng căn hộ nhỏ này sẽ khiến bất cứ ai khi ghé thăm cũng phải mê mẩn nhờ cách trang trí đơn giản, chọn lựa nội thất thông minh cùng cách phối hợp màu sắc sáng tạo và tinh tế.

Chỉ qua một vài bước cải tạo đơn giản, căn nhà cấp 4 cũ kỹ đã được khoác lên mình một dáng vẻ mới đầy năng động, phù hợp với phong cách trẻ trung, thích xê dịch của chủ nhân ngôi nhà.

Dân số tăng nhanh, quỹ đất thu hẹp thì việc phải sống trong những ngôi nhà chật không còn là điều quá xa lạ. Để việc sinh hoạt được thoải mái trong những không gian nhỏ hẹp, việc tìm ra những giải pháp để thích ứng với nó là điều rất cần thiết.

Ai cũng sẽ ao ước có một ngôi nhà cấp 4 xinh xắn, thoáng mát nhờ khéo léo thiết kế hệ thống giếng trời độc đáo.

Sau cải tạo, căn hộ 45m² này đã có những bước tiến ngoạn mục về cả thẩm mỹ lẫn công năng Không chỉ đảm bảo được đầy đủ tiện nghi mà căn hộ 45m² này còn đẹp mắt và vô cùng cá tính.

Với nhịp sống hiện đại, mọi người thường lựa chọn cho mình không chỉ cách sống giản tiện nhất mà muốn được ở trong những căn nhà trang trí theo phong cách tối giản, giảm bớt đồ đạc một cách tối đa, chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết.

Một căn hộ 34m2 được thiết kế theo phong cách Scandinavian vừa đẹp hiện đại , vừa giúp tối ưu diện tích sử dụng.

Bookmark and Share