Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn

 

 

05/03/2014 08:22


Từ bộ bóng đèn, chao đèn thông thường cộng thêm chút ít sáng tạo là bạn đã có ngay chiếc đèn độc đáo để tô điểm cho không gian sống của mình.


Không cần chao đèn 

Kiểu đèn không cần chao giúp ánh sáng điện lan tỏa hiệu quả trong vùng diện tích rộng. Bạn có thể gắn trực tiếp bóng đèn lên chiếc chân làm từ chạc ba cũ để mang lại hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho ngôi nhà. Kiểu chân đèn dài và thanh mảnh này có khả năng đánh lừa thị giác, giúp “kéo dài” không gian nên phù hợp để đặt ở trong góc những căn phòng có trần thấp.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 1
Chân đèn thanh mảnh giúp kéo dài không gian.

Nếu không có chân đèn, bạn có thể đóng một chiếc khung gỗ đơn giản lên tường rồi ròng dây điện và cố định bóng đèn ở độ cao thích hợp. Kiểu treo đèn này rất hợp để sử dụng trong những không gian mang phong cách cổ điển và trong góc đọc sách.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 2
Kiểu đèn đơn giản chỉ với bóng, dây điện và khung gỗ.

Chao đèn chỉ có khung

Một chiếc chao đèn phá cách chỉ với phần khung thép thô mộc mà không có lớp vải hay giấy bên ngoài sẽ biến chiếc đèn trở thành điểm nhấn thú vị trong ngôi nhà. Không những vậy, kiểu chao đèn này cũng cho phép ánh sáng phân bố rộng và đều trong căn phòng. Bạn có thể áp dụng kiểu đèn lạ mắt này cả đèn treo và đèn bàn.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 3
Lạ mắt với chao đèn treo.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 4
Đèn bàn khung thép đơn giản mà ấn tượng.

Sáng tạo không giới hạn

Ngoài những ý tưởng trên, bạn cũng có thể sử dụng thép, gỗ... để sáng tạo ra những chiếc theo ý mình cho không gian sống. Cặp chân đèn trông giống như cặp chân nên với phần chao đèn lấy cảm hứng từ chiếc lồng chim mang lại cảm xúc tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào. Chúng đặc biệt phù hợp với vị trí sát tường hoặc ở để trang trí góc bàn.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 5
Cặp đèn lai giữa chân nến và lồng chim vô cùng độc đáo.

Bạn có thể thử tài làm “thợ mộc” bằng cách tự tay thực hiện những chiếc chụp đèn kiểu mới không đụng hàng với những thanh gỗ. Phong cách này sẽ là điểm nhấn đặc biệt ấm áp cho không gian phòng ăn hay nhà bếp.

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 6
Chao đèn sáng tạo từ khung gỗ.

Sử dụng dây kim loại uốn thành một quả cầu dùng để “chứa” bóng đèn bên trong là bạn đã có ngay một kiệt tác cực kỳ nghệ thuật để treo trong phòng khách hoặc phòng ăn. Kiểu đèn này rất hợp khi được treo ở vị trí trung tâm trong nhà. Tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn có thể tăng hay giảm đường kính quả cầu. 

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 7
Chao đèn lạ mắt từ thép uốn.
Khung chụp đèn màu đỏ dưới đây rất hợp với phong cách vintage và đặc biệt phát huy trong không gian nhỏ như phòng đọc sách hay góc làm việc trong phòng ngủ.
Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn 8
Bạn có thể thêm màu sắc cho đèn để tạo sự ấn tượng cho căn phòng.

Tin Afamily - CungXayNhaDep.vn
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image