Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Cty TNHH Hệ Thống Nội Thất Châu Âu

 

Cty TNHH Hệ Thống Nội Thất Châu Âu


logo

Lời đầu tiên Eurosystem xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc. Công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Công ty Eurosytem là nhà sản xuất đồ gỗ trong nhà chuyên nghiệp, đặt biết là Panel Furniture.

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lãnh vực chế biến và sàn xuất hàng xuất khẩu cho Châu Âu. Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và hàng trăm công nhân lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng và làm đẹp hơn không gian cho ngôi nhà của Bạn.

 

Eurosystem cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu châu âu, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi về công năng nhưng với “GÍA NỘI ĐỊA HỢP LÝ”

 

Với định hướng “Liên kết để phát triển bền vững” và phương chăm “Giải pháp mua sắm hoàn hảo nhất cho ngôi nhà Việt” hứa hẹn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một không gian sống hiện đại thời hội nhập mà không mất đi “Hồn Việt” vốn có.

 

Trân trọng kính chào

Cty Eurosystem.

 

Cty VietCons có cùng định hướng “Liên kết để phát triển bền vững” và phương chăm “Giải pháp mua sắm hoàn hảo nhất cho ngôi nhà Việt” với Cty Eurosystem, do vậy đã liên kết để hoàn thiện nhất cho một ngôi nhà Việt ngay từ giai đoạn thiết kế ý tưởng.

 

Qua liên kết này giúp Cty VietCons lấy hàng từ Nhà Máy Eurosystem nhanh chóng với thiết kế tốt hơn, cung ứng hàng chất lượng mà có giá tốt nhất cho khách hàng. Song song Cty Eurosystem cũng có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của Cty VietCons với một số thiết kế độc đáo, riêng biệt cho một số thiết kế có yêu cầu cao cấp, độc đáo khác.

 

Cty VietCons trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua và cũng như ủng hộ Cty Eutosystem trong thời gian tới. Và với chất lượng nguồn lực trên của Cty Eurosystem thì Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và dịch vụ.

 

Trân trọng cảm ơn

Cty VietCons,  GĐ. Dương Quang

 


Khách hàng tiêu biểu trong năm