Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Hoa cỏ mùa xuân

 

 

Hoa cỏ mùa xuân

(Archi) - Vẻ đẹp tốt tươi, đâm chồi nảy lộc của cây cỏ, nét rạng rỡ của những bông hoa đua nhau khoe sắc cũng làm lòng người thêm rộn ràng sắc xuân. 

 hoa co mua xuan
 
Mùa xuân thường làm người ta liên tưởng đến sự trẻ trung, vẻ đẹp và hạnh phúc. Trên con đường tìm đến hạnh phúc của một con người luôn cần đến mái ấm. Và trong mỗi mái ấm đó thì sức sống thanh xuân và tràn đầy của cây cỏ là điều không thể thiếu.
 
hoa co mua xuan

Đơn giản từ chính nhu cầu làm đẹp tổ ấm của mỗi người, mỗi cây cỏ đều có một vẻ đẹp riêng và lý do riêng khi chúng hiện diện tươi trẻ và xanh tốt bên cạnh không gian sống của chúng ta…
 
hoa co mua xuan 

Mỗi loại cây, loại hoa đua nhau khoe sắc đón mùa xuân về như mang đến hơi ấm và sự sung túc, quần tụ cho mỗi gia đình.
 
hoa co mua xuan 
 
 hoa co mua xuan

Để làm đẹp cho đời, cho những mùa xuân bất tận, cỏ hoa đều có những bí ẩn riêng của nó… Trong mỗi loài cây, loài hoa trên ban công, trong vườn nhà hay bất cứ đâu, chúng đều vươn hết mình ra ánh sáng, để thể hiện mình, để hòa mình với dòng chảy cuộc đời…
 
hoa co mua xuan 

Mỗi cây hoa, mỗi sắc hoa đều mang đến hương vị của mùa xuân đến cho ngôi nhà của bạn thêm rạng rỡ và lãng mạn.
 
hoa co mua xuan 

Một ngôi nhà đẹp cần nhiều đến sự chăm sóc, yêu thương của con người, từ nhành cây ngọn cỏ đến cảm xúc của mỗi người, như nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ từng chia sẻ: “Không phải nhà to là nhà đẹp. Nhà đẹp là một ngôi nhà mà khi bước vào trong đó người ta cởi bỏ được mọi nỗi ưu tư phiền muộn của tâm hồn. Nhà đẹp mà con người không yêu thương nhau rất dễ trở thành chốn địa ngục. Trái tim nồng ấm yêu thương của mỗi người trong gia đình là linh hồn của ngôi nhà đẹp. Nhà đẹp – tổ ấm của tâm hồn ta”.
 
Minh Hiếu
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image