Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Hệ thống quản lý

NỘI QUY - QUY CHẾ TUYỂN CÔNG NHÂN -  Quản lý, cai thợ phải thông báo cho Cty biết thêm về tay nghề, giá công trước khi tuyển dụng vào làm. -  Công nhân phải đoc nội qui và thực hiện đầy đủ khi tham gia thi công để tốt nhất!

NỘI QUY CÔNG TRƯỜNG Tất cả công nhân thi công trên công trường phải tuân thủ nghiêm túc các quy định nêu dưới đây:

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Cty VietCons – www.VIETCONS.com) có thương hiệu " CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP " được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế - thi các công trình dân dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Hiện chúng ta có khối lượng lớn khách hàng trên hệ thống DDXD Group và mong muốn các các nhân, tổ chức quan tâm thiết kế - thi công cùng tham gia phát triển thương hiệu.

Nhận thức được lợi ít trên Công ty VietCons đã từng bước thiết lập hệ thống quản lý theo mô hình trên để công việc được hiệu quả nhất, qua đây nâng cao giá trị công thêm cho khách hàng. Với kinh nghiệm của Công ty đã phát triển và quản lý DDXD Group do vậy đã phát huy được nhiều công nghệ quản lý áp dụng trong xây dựng mà có thể đưa lên internet giúp khách hàng quản lý hiệu quả.

Bookmark and Share