Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất

 

 

29/04/2014 08:55


Chủ nhân của căn hộ nhỏ dưới đây đã bỏ đi toàn bộ nội thất cũ vốn cồng kềnh và lỗi thời để thay bằng các món đồ nhỏ, tiện dụng và hiện đại hơn.

Căn hộ nơi anh Anthony D' Argenzio sắp dọn đến vốn không hề rộng rãi, không những thế nó còn gặp vấn đề lớn trong bài trí. Có thể dễ dàng nhận thấy nội thất trong phòng quá cầu kỳ và rườm rà, ngoài ra kích thước của chúng cũng quá lớn so với diện tích căn hộ. Trên thực tế, các món nội thất có sẵn không phải là xấu, nhưng nó đã lỗi thời. Và trong trường hợp cụ thể của căn hộ này, nó lại khiến không gian thêm nặng nề, chật chội. Để có không gian sống tiện nghi Anthony đã phải tiến hành một cuộc đại cải tổ.


Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 1
Trước khi cải tạo căn phòng quá nặng nề bởi rất nhiều món nội thất lớn mang phong cách cầu kỳ, rườm rà.

Sau khi cải tạo lại, căn hộ của Anthony đã lột xác hoàn toàn. Toàn bộ nội thất cũ đã được anh mạnh dạn được bỏ đi để thay bằng những nội thất nhỏ gọn, đủ dùng mang phong cách vintage. Điều này khiến không gian trở nên trẻ trung, năng động và tràn đầy cảm hứng. Tường nhà vẫn là màu trắng nhưng nhờ sử dụng gạch mộc ốp tường thay cho chất liệu thạch cao cũ mà căn phòng có điểm nhấn hơn, đồng thời vẫn giữ được sự thoáng đãng cần có. Anthony cũng khéo léo sử dụng một chiếc gương viền đồng cỡ lớn và cả chậu cây xanh nhỏ xinh để trang trí nhà thêm sống động. 

Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 2
Nội thất nhỏ gọn, đơn giản mang phong cách vintage đã mang đến cho căn hộ cái nhìn hoàn toàn mới: hiện đại và trẻ trung hơn.

Phòng bếp rất nhỏ nhưng gọn gàng, đủ tiện nghi với thiết bị hiện đại, đa năng kết hợp cùng những chiếc kệ mở. Ngoài ra, các chi tiết trang trí nhỏ xinh, sáng tạo như những tấm gỗ mộc hay dây gai cuốn quanh cột nhà đã mang đến cho không gian nấu nướng

- ăn uống sự độc đáo, ấn tượng.

Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 3
Bếp gọn gàng với đồ dùng hiện đại kết hợp cùng những các chi tiết trang trí ấn tượng.

Giường ngủ được trang trí bằng gam màu trắng - xanh và bố trí cạnh cửa sổ ngập sáng, thoáng. Trong một căn hộ nhỏ, sự bài trí đơn giản và cơ bản kiểu này là gợi ý rất đang tham khảo để giữ cho không gian sống được thư thái, nhẹ nhàng.

Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 4
Không gian nghỉ ngơi hoàn toàn thư thái với màu sắc đơn giản và vị trí cạnh cửa sổ.


Tin Nha Dep - CungXayNhaDep.vn

Bookmark and Share

 

 • Lê hạnh phương(Phuongktbvtv@gmail. Com)

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng trên mảnh đất 7m x11m hình chữ L để có sân trước nhà và có 2 mặt tiền hướng đông nam và đông bắc. Chồng tôi sinh năm 1972 hợp hướng nào tốt.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image