Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

CXNĐ : Nhượng Quyền Thương Hiệu

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Cty VietCons – www.VIETCONS.com) có thương hiệu "CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP" được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế - thi các công trình dân dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Hiện chúng ta có khối lượng lớn khách hàng trên hệ thống DDXD Group và mong muốn các các nhân, tổ chức quan tâm thiết kế - thi công cùng tham gia phát triển thương hiệu.


Tại sao chọn? Vì nhu cầu cần xây nhà đẹp ngày càng nhiều từ người dân tìm thông tin xây nhà trên DDXD Group www.diendanxaydung, www.khoxaydung.vn, www.diendandiaoc.vn, www.cungxaynhadep.vn với trên 200,000 lần/ngày & hơn 100,000 thành viên, song song đó để tạo điều kiện phát huy khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế - thi công chín mùi muốn mở trung tâm riêng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng với sự hỗ trợ từ hệ thống DDXD Group.


Thông qua nhượng quyền giúp cho các trung tâm tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng, chuyên nghiệp, đề cao được tính tự chủ, mà không phải bận tâm về đầu việc, mẫu nhà thiết kế, nhân sự giỏi từ Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam rộng lớn!


Cùng tham gia hoạt động quản lý, khai thác các tài giá nguyên quý giá trong hệ thống một cách bài bản dưới sự chuyển giao của CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP và cùng xây dựng phát triển vững chắc với DDXD Group. Hiện chúng ta có VP CÙNG XÂY NHÀ ĐẸP tại Q8, Q10 TP HCM, mong muốn chuyển nhượng thương hiệu tại Hà Nội, Đà Nẵng và nơi khác.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt

 

GĐ. Dương Quang

Mobile: 0903813337

Email: duongquang@ddxd.vn

Bookmark and Share

 

 • Daveigh(2wcnle4mq4k@gmail.com)

  Engeihtinlng the world, one helpful article at a time.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image