Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Cải tạo nhà cũ

 

 

Xu hướng đương đại kết hợp với hiện đại đang làm mưa làm gió tại các thiết kế nhà. Ngôi nhà có tên Baldwin Duplex này nằm ở thành phố Culver, California đã được chủ nhân bắp kịp xu thế và ứng dụng phong cách đó kịp thời. Từ những thay đổi nhỏ trong thiết kế và sắp xếp đồ đạc, chủ nhân đã thay da đổi thịt cho toàn bộ không gian nhà ở, giúp nơi đây có cái nhìn hiện đại và tinh tế hơn.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 1.

Khi xưa phía bên ngoài hiên của ngôi nhà được chủ nhân tận dụng làm chỗ để xe hơi làm không gian trở nên chật chội, khó chịu. Sau khi cải tạo lại không gian mới chính là nơi ngồi hóng gió, đọc sách, chăm cây cảnh nhẹ nhàng. Mái hiên rộng diện tích thoáng mát này làm cái nhìn từ bên ngoài vào cũng thoải mái hơn.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 2.

Nhà khách ban đầu khá chật chội vì những đồ dùng cá nhân, đồ sinh hoạt thừa thãi vứt bừa bãi xung quanh khiến không gian trông bị luộm thuộm. Sau khi cải tạo lại, chủ nhân ngôi nhà đã tinh lược được hết đồ thừa chỉ để lại sự đơn giản, nhẹ nhàng mà họ muốn.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 3.

Điểm chung của các không gian trong nhà sau khi được cải tạo lại là sử dụng các cửa kính lớn đón ánh sáng vào tạo độ thoáng đãng. Các đồ nội thất được sử dụng đều có màu sắc nổi bật, bắt mắt tạo sự sinh động, nhiệt huyết cho ngôi nhà.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 4.

Nhà bếp được thiết kế hiện đại, đơn giản. Các tủ sử dụng có kích thước khác nhau cung cấp đầy đủ không gian lưu trữ cho người dùng. Bên cạnh đó, hai kệ tủ gắn trên tường cũng đa năng khi chứa được thêm hai tủ lớn nữa.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 5.

Lấy cảm hứng từ phong cách miền nhiệt đới thì màu sắc của căn bếp, bức tranh dán tường đáng yêu về nhân vật trong bộ phim "The Jungle Book", chiếc gương tròn phản chiếu hình cánh cửa với giấy dán đẹp mắt cho ta đầy cảm hứng như thế.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 6.

Ngoài nội thất tuyệt đẹp và đơn giản, bạn cũng sẽ yêu thích khu vực ngoài trời của ngôi nhà. Nó gồm một sân nhỏ riêng, cây xanh tươi tốt, bàn thưởng trà và khu vực tắm nắng.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 7.

Không gian nhiệt đới với cây xanh, hoa cỏ bao quanh giúp không khí ngôi nhà luôn tươi mát và dễ chịu.

Ngôi nhà cũ kĩ trở nên hiện đại hơn nhờ sự cải tạo thông minh của chủ nhà - Ảnh 8.

Nhờ sự cải tạo mới mẻ mà chủ nhân ngôi nhà đã đưa cuộc sống của mình sang một trang mới. Ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu từ bây giờ bạn bắt tay vào thay đổi mọi thứ.

Theo Trí Thức Trẻ - Cùng xây nhà đẹp.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: