Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại

 

 

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng sự lột xác tuyệt vời của 2 phòng tắm cũ kỹ và xấu xí này...

Cuộc “cánh mạng” nơi phòng tắm thứ nhất
 
Trước khi cải tạo:

Trước khi được cải tạo,  này trông đã quá cũ kỹ với bức tường lát gạch hồng bị ố màu, màn cửa sổ voan màu xanh cộng với rèm che hoa văn màu mè khá "quê mùa". Thêm vào đó là tấm nhung lót nệm bồn cầu, vốn sang trọng lại trông không ăn nhập mấy với nội thất phòng tắm…
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 1
 
Ở khu vực bồn rửa tay, những món đồ được sắp đặt lung tung không theo thứ tự nào. Tấm với hoa lá có phần hơi “sến sẩm”. Không gian này quả thật cần đến một cuộc đại tu sửa!
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 2
 
Sau khi cải tạo:
 
Sau khi được đầu tư sửa chữa, thật khó để bạn có thể biết được không gian này trước đây đã “thảm hại” như thế nào đúng không? 
Bức tường sơn kết hợp hai màu trắng - xanh nhẹ nhàng và sang trọng, “tông xuyệt tông” với rèm che tinh tế. Màn cửa sổ với hoa văn trang nhã, những chiếc kệ xinh xắn dùng để lưu trữ cả bên trong cũng như ngoài bồn tắm. Gạch lát sàn họa tiết chấm bi cũng không kém phần tươi trẻ.
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 3
Bồn rửa lộn xộn và tủ gỗ lưu trữ hơi thô cứng ban đầu đã được trang hoàng lại với tông màu trắng - đen sang trọng, hiện đại. Chiếc gương cũ được sơn lại cộng với hai chiếc đèn nhỏ xinh và hai bức tranh đối xứng treo trên tường khiến phòng tắm trở nên sáng hơn. Ngoài ra, chút sắc xanh của hoa lá cũng mang đến cho không gian tắm rửa sự mềm mại. 
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 4
 
Sự “lột xác” của phòng tắm thứ hai
 
Trước khi cải tạo:

Bạn có thể làm được gì cho phòng tắm màu nâu đất buồn bã và không gian không mấy rộng rãi đã xuống cấp này? Quả thực, trước khi được “trang điểm” lại, khu vực này hầu như không có món nội thất hay phụ kiện trang trí nào bắt mắt cả. Mọi thứ đều tẻ nhạt, ánh sáng tự nhiên từ ô cửa sổ cũng không khiến nó thoáng đãng hơn là mấy.
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 5
 
Bồn rửa, gương soi với kiểu dáng lỗi thời. Ngoài chức năng chính của mình thì khu vực bồn rửa này hầu như không được thiết kế thêm không gian lưu trữ nào cho phòng tắm cả.
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 6
 
Sau khi cải tạo:
 
Sự buồn bã và chật hẹp ban đầu dường như đã bị để lại đằng sau, thay vào đó là những chi tiết mới mẻ, xinh xắn, đúng chất một spa thư giãn tại nhà.

Vẫn sử dụng tông nâu trung tính như nền tảng cũ nhưng tông nâu vàng sáng này ấm áp hơn rất nhiều. Sắc trắng và be sáng cũng được tận dụng tối đa để làm cho căn phòng thêm tươi sáng. Bồn tắm cũ kỹ trước đó được thay thế bằng chiếc bồn tắm hiện đại và sang trọng, kết hợp gương soi khổ lớn phía trên cho cảm giác diện tích rộng rãi hơn.

Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 7

Khu vực bồn rửa sau cải tạo đã được ưu ái thêm khá nhiều kệ lưu trữ thiết lập trong hốc tường, vừa tiết kiệm không gian, vừa trông giống như những bức tranh sinh động trên bức tường.  soi hình tròn mềm mại và quyến rũ với dàn đèn trang trí nhỏ xinh ngay bên trên cực kỳ thích hợp cho những cô nàng điệu đà. Vòi nước kiểu dáng mới mẻ cũng giúp cho phòng tắm có một cái nhìn hiện đại, lôi cuốn hơn rất nhiều đúng không.
 
Cải tạo 2 phòng tắm xấu xí, lỗi thời trở nên đẹp và hiện đại 8
                                                             (theo afamily-cungxaynhadep.vn)
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: