Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Bình yên với biệt thự phong cách đồng quê

 

 

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng có không gian mở để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài, rừng hoa ban trắng muốt và những con suối uốn cong. Yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa nhằm tạo không gian gần gũi. 

Trải mình trong lòng thiên nhiên thanh bình, bao bọc xung quanh là đồi núi với thảm thực vật phong phú, những căn biệt thự ven hồ mang đến cho du khách cảm giác bình yên. Mỗi căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình từ 5 đến 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa tạo được gần gũi với không gian thiên nhiên. Những con đường bậc thang lát đá đan xen thảm cỏ, bụi hoa dẫn lối lên mỗi khu biệt thự, rừng mơ rừng đào đua nở mở ra một không gian nghỉ dưỡng hiền hòa và bình dị. Các căn biệt thự được thiết kế mang phong cách đậm chất đồng quê.
 
 
Mỗi căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình từ 5 đến 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Những căn biệt thự trải dài trên những không gian xanh mướt của cánh đồng lúa gần con đường dạo lãng mạn bên bờ suối. Mỗi khu biệt thự có không gian mở chan hòa để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài, rừng hoa ban trắng muốt và những con suối uốn cong.

Khu biệt thự sẽ là lựa chọn của các doanh nhận thành đạt khi muốn tìm đến không gian bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng. Nằm cạnh dòng suối lượn quanh chân núi, biệt thự lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu. Các căn biệt thự được ngăn cách nhau bởi hàng rào cây xanh và có góc nhìn riêng biệt, nhưng vẫn luôn tạo được cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài.

Hướng tới một phong cách sống ngoại ô đang được ưa chuộng, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: khu dịch vụ với hồ bơi, hồ câu cá, khu leo núi, sân mini-golf, các thiết bị thể thao ngoài trời, khu nhà hàng, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp…
 
Các căn biệt thự nghỉ dưỡng có không gian mở để mọi góc nhìn đều hướng ra cánh đồng trải dài.

 
 
Biệt thự Sunset ven biển tạo cảm giác tươi mát và bình yên.

 
 
Các căn biệt thự được ngăn cách nhau bởi hàng rào cây xanh và có góc nhìn riêng biệt, nhưng vẫn luôn tạo được cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài.
 

Biệt thự nghỉ dưỡng tạo cảm giác bình yên sau những ngày lao động mệt mỏi.
 
(Theo VNE)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image