Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Biến phòng ngủ tẻ nhạt thành quyến rũ

 

 

Biến phòng ngủ tẻ nhạt thành quyến rũ

Với một chút đầu tư về đồ đạc và sắp xếp lại cho hợp lý, căn phòng dưới đây đã biến đổi kỳ diệu, từ một phòng ngủ buồn tẻ trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng: sống động, ấm cúng và rất lãng mạn. Ảnh trên BHG.


Căn phòng trước khi trang trí trông rất đơn điệu.Sau khi trang hoàng lại, căn phòng đã có diện mạo mới, sinh động và cuốn hút.


Bên cửa sổ, nhà thiết kế đã sử dụng mành mành che và rèm màu cam để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên. Chiếc tủ nhỏ kê bên dưới trở thành nơi cất giữ gối chăn một cách ngăn nắp, đồng thời có thể sử dụng làm ghế ngồi để ngắm cảnh qua cửa sổ.


Chiếc tủ nhiều ngăn giúp gia chủ đựng đồ thoải mái. Trên mặt tủ có thể bày nhiều vật trang trí xinh xắn. Nhà thiết kế đã thêm vào 3 bức tranh sinh động tạo một góc nghệ thuật thu hút.


Chiếc tủ với hoa văn và màu sắc tinh tế được kê khéo léo trong góc căn phòng. Trong tủ có thể đặt một chiếc TV.


Để chiếc tủ trông duyên dáng hơn, bạn có thể dán giấy với hoa văn khác nhau lên bề mặt.


Những chiếc gối tựa nhiều sắc màu giúp căn phòng trở nên ấm cúng và sống động. Nhà thiết kế còn làm duyên cho chúng với những hình cánh bướm đính bên trên tạo sự lãng mạn.


Thay vì lọ hoa tươi, bạn có thể đặt một bình nước và thả những bông hoa xinh xắn, mang đến vẻ đẹp lung linh, độc đáo.


Những chậu cảnh nhỏ rất phù hợp với phòng ngủ. Để nước tưới hoa không thấm xuống mặt bàn gỗ, bạn có thể sử dụng một tấm xốp đồng màu kê ở dưới.


Chiếc đèn ngủ đỡ đơn điệu trên tường khi được treo cùng những bức tranh vải.


Góc nhỏ này biến thành nơi đọc sách thú vị. Chỉ cần chiếc ghế êm ái với tay vịn và rèm điều chỉnh ánh sáng, gia chủ đã thoải mái ngồi bên cửa sổ và say mê đọc sách.

Theo Ngôi Sao

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image