Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Ảnh đẹp của khoảng thông tầng trong nhà phố

 

 

Trong công trình nhà phố ở Sài Gòn này, khoảng thông tầng được bố trí ở giữa, mỗi tầng khác nhau, tạo vẻ sáng sủa và thóang đãng đặc biệt cho chốn ở.

Thông thường với nhà phố, giếng trời nằm ở giữa nhà để không gian sử dụng bao quanh “hít thở” sự thông thoáng và ánh sáng. Trong công trình này, nhờ ưu thế mặt bằng nên khoảng thông tầng bố trí ở giữa, mỗi tầng mỗi khác và được “nối” với một giếng trời khá lớn ở cuối nhà.

Sự sắp xếp linh động về hình thể, vị trí và lệch nhau về độ cao đã tạo nên những không gian phòng ốc uyển chuyển, rộng thoáng.Trong nhà phố nhưng phòng ăn và bếp thật gần với thiên nhiên!


Vẻ đẹp của đơn giản, thanh thoát - nét chung của các không gian


Thêm vào đó, màu trắng cùng sự bài trí đơn giản càng giúp cho nội thất ngôi nhà - dù là nhà phố không lớn - đem lại cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng trong ánh sáng…

Chủ nhà và kiến trúc sư đều thích một vẻ đẹp đơn giản, thanh thoát, từ đó giúp họ tìm đến giải pháp thiết kế phù hợp cho ngôi nhà.

Không chỉ bằng sự cân nhắc về bố trí, tỷ lệ…, giải pháp kiến trúc còn cho thấy nó được dẫn dắt bởi một cảm xúc xuyên suốt khá tinh tế.

(Theo DDXD.vn)

Bookmark and Share

 

 • nguyễn văn tưởng(nguyentuongbg@gmail.com)

  kính gửi thiết kế nhà đẹp.. - em đang dự định xây nhà trên diện tích đất là 81 m.. dộng 4.5 x 18... thửa đất hướng bắc có gé tây 10 độ.. em tuổi giáp tí. 1984 tầng 1 gồm 1 phòng khách..1 bếp và phòng ăn ... 1 vs công cộng..1 phòng ngủ cho vợ chồng có nhà vs riêng.. tầng 2 gồm 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ có vs riêng. tầng 3 làm mái che sân phơi đằng sau tum phía trước em để trống có thể chồng rau thơm, cây cảnh .. và em rất thích kiểu nhà có giếng trời để lấy ánh sáng. em rất mong kiến trúc sư tư vấn giúp em sin cám ơn.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image