Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật

 

 

Bạn lo lắng vì diện tích sinh hoạt khá khiêm tốn? Hãy cùng làm mới cho không gian sống của gia đình theo một trong những gợi ý sau:

Với 7 mẫu bàn này, ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn có thêm không gian lưu trữ rất thông minh và gọn gàng.

Bàn là món nội thất khá cồng kềnh nhưng tác dụng của nó thì không ai có thể chối cãi được. Sự xuất hiện của chiếc bàn khiến không gian sống trông lịch sự và đủ đầy hơn hẳn. Tuy vậy yếu tố cồng kềnh của món nội thất này vẫn khiến nhiều người phải suy nghĩ. Nhưng bạn biết không, nếu biết lựa chọn loại bàn phù hợp, bạn sẽ giải quyết được vấn đề không gian. Cụ thể, hãy tham khảo một số mẫu bàn đa năng dưới đây, biết đâu bạn lại tìm được chiếc bàn phù hợp với ngôi nhà của mình.

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 1.

1. Chiếc bàn này không chỉ đẹp mắt mà còn rất tiện dụng. Bạn vừa có thể bàn nước hiện đại, vừa có giá sách, tạp chí tiện lợi. Gầm bàn rộng cũng biến thành nơi lưu trữ đồ hiệu quả cho phòng khách. Nhưng dĩ nhiên bạn nên xếp đồ khoa học một chút để căn phòng đảm bảo thẩm mỹ nhé!

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 2.

2. Kiểu bàn chữ X có móc này vừa là kệ đựng đồ tiện ích, vừa có thể làm giá sách, vừa có chỗ để cất đồ lặt vặt. Mẫu mã của chiếc bàn này khá nhỏ nên bạn có thể để ở góc nhà hay đầu giường để rất phù hợp.

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 3.

3. Kiểu bàn tròn này mang hơi hướng cổ điển, hợp với những không gian sống trang trí theo phong cách châu Âu. Điểm độc đáo ở chiếc bàn này là giá sách phụ tích hợp dưới chân bàn. Với thiết kế này,bạn vừa có bàn nước tiện dụng, vừa có chỗ để sạch báo. Thậm chí với ngăn kéo nhỏ, chiếc bàn này còn có chỗ để bạn có thể cất những món đồ quan trọng hay dễ thất lạc nữa đấy!

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 4.

4. Bạn có thể khắc phục kiểu bàn chữ nhật tốn diện tích bằng cách thêm ngăn lưu trữ dưới lòng bàn. Đơn giản nhất, bạn có thể đóng những ngăn kéo lật để tạo nên ngăn chứa cho bàn. Như vậy chiếc bàn sẽ trở thành kho chứa hoàn hảo cho căn phòng nó góp mặt.

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 5.

5. Trục nâng là cách hữu hiệu để thêm chức năng cho bàn nước. Đồng thời với cách này, bạn còn có chỗ lưu trữ đồ đạc hữu hiệu nữa đấy!

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 6.

6. Chiếc bàn này vừa có trục nâng, vừa có ngăn kéo phụ, giúp tối đa không gian lưu trữ. Thậm chí khi nâng trục, mặt bàn còn biến thành bàn ăn nữa đấy.

7 mẫu bàn giúp tối đa không gian lưu trữ cho nhà chật - Ảnh 7.

7. Cũng giống như mẫu bàn trên, nhưng bàn nước này gắn trục nâng vào một nửa mặt bàn, một nửa còn lại được biến thành ngăn kéo. Với thiết kế này, bạn vẫn có bàn bước đồng thời lại có bàn làm việc và ngăn lưu trữ thật rộng. Tiện quá còn gì!

Theo Trí Thức Trẻ - Cùng xây nhà đẹp.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image