Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

10 hòa sắc hot nhất hè - thu 2009

 

 

Đi theo xu hướng lấy cảm hứng từ tự nhiên và cách phối màu cùng tông quyến rũ, hè - thu năm nay, trên thị trường nội thất thế giới báo hiệu sự lên ngôi của những gam màu trung tính và các gam ánh bạc sang trọng.

Các đồ nội thất hè thu năm nay cũng mềm mại hơn, tuy vẫn đơn giản, không đi sâu vào chi tiết cầu kỳ.
 
1. Màu mây bạc
 
Từ chăn gối lụa trơn mềm đến bức tranh bầu trời cực Bắc, các gam màu đều được bạc hóa. Hòa sắc xanh bạc êm đềm này ăn nhập hài hòa với sự tinh khiết của những đóa hoa trắng, gợi cảm giác thư giãn bình yên trong mùa hè nóng nực. Khi cần, gam bạc óng ánh này có thể kết hợp với các màu sẫm, "nặng" như vàng lúa mì sậm hay vỏ quả cam một cách rất ép phê.
 
 
 
2. Hòa sắc xám
 
Từ màu xám có thể ra nhiều hòa sắc tinh vi và xảo diệu. Phòng ăn này được design với những hòa sắc xám khác nhau: tường xám đậm, rèm xám nhạt hình hoa cỏ, tấm thảm hoa văn đen trắng và những chiếc ghế tựa được bọc vàng nhạt. Khung cửa, đèn và những phụ kiện khác mang màu trắng làm nền ăn nhập và tôn lên sắc xám.
 
3. Màu hồng nữ tính

Trong không gian phòng ngủ kiểu Anh này tràn ngập sắc hồng đầy lãng mạn và nữ tính: những họa tiết trang trí hoa cỏ, vằn sọc với sự kết hợp các gam màu: vàng, màu xanh ngải, và đỏ dâu chín. Sẽ tuyệt vời hơn nếu được darling phục vụ bữa sáng trên giường sau một đêm hồng ngọt ngào say đắm.
 
 
 
4. Màu oliu sang trọng

Là sự kết hợp phức tạp giữa sắc nâu, xanh và vàng, oliu thực chất là một màu tương đối khó sử dụng. Bằng cách kết hợp với các màu đơn giản hơn như kem và nâu sẫm, cả không gian phòng khách trở nên tinh tế và tự nhiên, như một buổi trưa trong bóng râm của rừng sồi.
 
 
 
5. Màu kim loại

Rất công nghiệp nhưng cũng rất gợi cảm, kết hợp giữa sắc bạc và màu xám, một không gian hiện đại, sang trọng được tạo nên từ bức tường xám ánh bạc, chiếc daybed hình lượn sóng và những họa tiết trang trí láng bóng. Thêm chiếc gối lụa bạc là hoàn hảo cho một chỗ nghỉ ngơi.(Archi-dt)
 
 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image