Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Thiết kế biệt thự song lập

 

 

         Thiết kế biệt thự song lập

(Archi) - Trên diện tích 20x18m, cần thiết kế một biệt thự song lập với phong cách hiện đại, sang trọng. 

Yêu cầu: 
 
Thiết kế biệt thự với kiểu dáng đơn giản, hài hòa, có sân vườn, gara, khách bếp ăn. Tầng 2 có 2 phòng ngủ (1 phòng master), 1 phòng sinh hoạt chung, tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng thờ và phòng đa năng (có thể làm phòng tập)
 
Trả lời:
 
Với diện tích trên có thể thiết kế biệt thự song lập, mỗi căn biệt thự có diện tích 10mx18m bao gồm cả sân vườn. Phương án sân vườn kết hợp cây xanh và lối đi quanh nhà, qua đó tận dụng các góc nhìn ra sân vườn từ các phòng.
 
Tầng 1 thiết kế phòng ăn và khách tận dụng mở các cửa kính lớn để có tầm nhìn ra vườn. Gara thiết kế dựa vào hướng tường chung của 2 biệt thự.
 
Thiết kế biệt thự song lập - Archi
 
Tầng 2 thiết kế phòng ngủ với diện tích tiêu chuẩn (18-20m2), trong đó phòng master thiết kế có thay đồ và vệ sinh riêng. Phòng sinh hoạt chung với diện tích tương đương phòng khách.
 
Thiết kế biệt thự song lập - Archi
 
Tầng 3 thiết kế cũng theo kết cấu chung của tầng 2, tại vị trí phòng ngủ lớn sẽ được chia thành 1 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng đa năng diện tích như phòng sinh hoạt chung để có thể làm phòng tập hoặc chức năng khác sau này.
 
Thiết kế biệt thự song lập - Archi 

Phối cảnh có mái dạng biệt thự, vật liệu sử dụng hiện đại kết hợp các chi tiết kiến trúc để tạo phong cách cho biệt thự song lập. Nhìn từ bên ngoài hình khối kết hợp như một biệt thự lớn, có 2 cổng để đi vào 2 biệt thự bên trong.
 
Thiết kế biệt thự song lập - Archi 
 Thiết kế biệt thự song lập - Archi
Phối cảnh biệt thự
 
theo archi.vn

Bookmark and Share

 

 • Võ Đức Thìn(ducthin.vo@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất rộng 15m dài 30. Tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự song lập 02 tầng. Tầng 1: 01 PK, 01 phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ có WC khép kín và 01 WC chung, gara xe chung. Tầng 2: 01 phòng SHC, 01 phòng thờ và 02 PN (vệ sinh giống tầng 1). Hai bên nhà có lối ra vườn sau (đất của bố mẹ) mỗi bên 01m. Cty tư vấn cho tôi với nhé. Cảm ơn nhiều
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image