Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Không gian dịu mát ngày hè (P1)

 

 

Mùa hè chói chang, nóng bức đang là nỗi lo ngại lớn nhất của mỗi gia đình hiện nay. Hãy tạo không gian mát mẻ, thoải mái cho các thành viên trong gia đình bằng những điều đơn giản tác động tích cực đến thị giác mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho ngôi nhà mùa hè.  

1. Rèm cửa
 
Không gian dịu mát ngày hè (P1) - Archi 

Rèm cửa không chỉ có chức năng che đi ánh nắng gay gắt của mùa hè mà chúng còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng trong mỗi căn phòng. Vì vậy, hãy lựa chọn những màu sắc nhạt với họa tiết đơn giản cho rèm cửa, chúng sẽ biến cả căn phòng của bạn trở nên dịu nhẹ.

2. Ánh sáng
 
Không gian dịu mát ngày hè (P1) - Archi 
 
Căn phòng quá tối sẽ làm cho mọi người cảm giác ẩm thấp và ngột ngạt. Hãy sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên ở mức vừa phải để không gian sống bừng sáng. Một chút ánh sáng mặt trời phản chiếu lên đồ nội thất rực rỡ và rèm cửa nhã nhặn sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động như một vườn hoa đầy sức sống.

3. Màu sắc
 
Không gian dịu mát ngày hè (P1) - Archi 

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tạo dựng không gian cho mùa hè rực nắng. Những màu sắc tươi sáng từ thiên nhiên như: xanh da trời, xanh lá cây, vàng nhạt…sẽ khiến không gian trở nên thoáng khí và mát mẻ.

4. Nội thất gỗ
 
Không gian dịu mát ngày hè (P1) - Archi 
 
Đồ nội thất làm từ gỗ luôn là lựa chọn lý tưởng cho mỗi ngôi nhà vào mùa hè. Vì chúng đa dạng về kiểu dáng, dễ dàng kết hợp với mọi phong cách bài trí và mọi diện tích. Bên cạnh đó, đồ nội thất gỗ còn giúp căn phòng trở nên sáng, đơn giản và thoải mái khi sử dụng.

5. Đồ dùng từ chất liệu sắt
 
 
Không gian dịu mát ngày hè (P1) - Archi

Đồ nội thất từ chất liệu sắt có ưu điểm là có thể dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng với các họa tiết cầu kỳ. Giường ngủ sắt rất thích hợp cho mùa hè nóng bức vì chúng khiến căn phòng trở nên đơn giản và gọn gàng hơn. Một chút họa tiết hoa uốn từ sắt sẽ khiến cho căn phòng mất đi sự đơn điệu, tô điểm cho không gian thêm đẹp và thú vị. (ddxd.vn - archi.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image