Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Dọn nhà đón Tết

 

 


Dọn nhà đón Tết


Một vài lời khuyên của Archi sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều điều bổ ích khi bạn có quyết định làm mới ngôi nhà của mình trong những ngày cuối năm.
Những màu sắc luôn là yếu tố đầu tiên khi thay đổi diện mạo của một căn nhà. Chọn màu sắc hài hòa đã là một thành công không nhỏ khi bắt tay vào việc trang trí lại ngôi nhà, sau đó mới đến việc sắp xếp lại từng không gian trong nhà.

Tập trung cho phòng khách

 

Phòng khách là nơi ta dành nhiều cho sự chăm chút, cầu kỳ bởi đó cũng là nơi các thành viên sum họp mỗi ngày. Nhưng chính sự chăm chút ấy có thể trở thành tai họa khi bạn mua rất nhiều đồ đạc và bày biện không theo một quy tắc nào khiến không gian phòng khách trở nên hỗn độn.
 
don nha don tet 


Vì thế, bạn hãy bắt tay vào việc dọn dẹp và cất đi những thứ không cần thiết. Tiếp đó hãy sắp xếp lại phòng khách sao cho căn phòng rộng thoáng nhất và chọn thêm một vài phụ kiện nho nhỏ có màu sắc trung hòa, phù hợp với mọi lứa tuổi như xanh nhạt, vàng, ghi...

Tận dụng vật liệu

 

Những lần sang sửa nhà, bạn nên tận dụng vật liệu còn thừa để trang trí lại căn nhà khi cần thiết. Có người từng nói, những vật liệu tận dụng được có thể tăng thêm chiều sâu cho căn phòng.
 
don nha don tet 


Ví dụ như trong phòng ăn này, bạn có thể sử dụng gỗ để đóng thành những chiếc kệ, giá treo đồ hay đóng khung cho chiếc bảng nhớ cũng khiến căn bếp nhà bạn trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

 

Trang trí phòng trẻ
 
don nha don tet 


Những đứa trẻ của bạn hẳn sẽ rất thích cùng bố mẹ dọn dẹp và trang trí cho thế giới riêng của chúng thêm lung linh hơn. Nếu bạn thấy cần mua thêm cho bé vật dụng gì thì đây là thời điểm hợp lý. Bạn có thể chọn những vật dụng thân thiện với môi trường để không gây tác hại cho bé. Đó cũng chính là những món quà cho bé mỗi dịp cuối năm giúp bé thêm yêu căn phòng của mình hơn.

 

Dọn dẹp nơi lộn xộn nhất trong nhà
 
don nha don tet 


Mỗi căn nhà lại có một vài nơi được bình chọn là lộn xộn nhất, ví dụ chỗ treo quần áo, chỗ để đồ chơi của trẻ, haynơi để bát đũa trong bếp... Bạn hãy cùng mọi người đưa ra ý tưởng và sắp xếp gọn gàng nhất có thể cho mỗi không gian thêm gọn gàng hơn.

 

Tìm ý tưởng ở khắp mọi nơi
 
don nha don tet 


Khi làm mới không gian, bạn hãy liên tục nghĩ ra những ý tưởng độc đáo để mỗi căn phòng trong nhà bạn thêm sức sống và tươi mới hơn. Điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng sáng tạo của bạn nếu bạn thực sự yêu tổ ấm của mình.
(Tổng hợp)

 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image